CUNG CẤP STANDEE CHỮ X- GIÁ CUỐN 

Standee chữ x là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, khai trương nhà hàng… Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường.

Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)

Chân chữ x có khá nhiều loại cho quý khách lựa chọn như:

–  Chân chữ x đen có kích thước: 0.6×1.6m hoặc 0.8×1.8m.

Quy cách sản phẩm:

+ Túi vải mỏng

+ Sắt phun cát, cây chống nhựa ABS màu đen, móc nhựa màu đen

Chân chữ x cường lực có kích thước: 0.6×1.6m hoặc 0.8×1.8m. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)

Quy cách sản phẩm:

+ Sắt nặng phun sơn màu xám, cây chống nhựa ABS dày, móc inox

+ Túi vải dày đựng màu đen

Ngoài 2 loại chân x trên còn có rất nhiều loại chân x khác cho quý khách lựa chọn như: Chân x điều chỉnh kích thước, chân x tăng đưa…

Giá cuốn – giá cuốn hào hoa được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay…

Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn – Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

– Ưu điểm : Standee cuốn nhôm rất gọn nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, tiện cho trưng bày sản phẩm trong phạm vị nhỏ hẹp, dùng trong hội nghị, hội thảo, khánh thành, trưng bày quảng cáo sản phẩm mới. – Nhược điểm : Standee nhôm loại này không chịu được gió cấp 7, cấp 8. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)

Standee mini để bàn có kích thước phổ biến 22 x 40cm, thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm.

– Ưu điểm : Standee mini (Kệ X – Standee – X Banner – Standee) rất gọn nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, tiện cho trưng bày sản phẩm trong phạm vị nhỏ hẹp, để trên các giá kệ bán hàng được.

– Nhược điểm : Standee mini A3 (Kệ X – Stands – X Banner – Standee) standee x loại này không chịu được gió, chỉ sử dụng được ở trong nhà. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)