IN CARD VISIT

Card visit – danh thiếp là 1 trong những vật dụng không thể thiếu cho cá nhân, doanh nghiệp mỗi khi giao tiếp với khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết đó công ty thiết kế và in ấn humm.vn chúng tôi chuyên nhận in card visit trên địa bàn Hà nội, các khu vực lân cận trong và ngoài nước với giá thành siêu rẻ, in ấn chuyên nghiệp, thiết kế hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)

1. Sự cần thiết của in card visit

Card visit mọi người vẫn thường gọi là danh thiếp, name card là một trong những sản phẩm cơ bản nhất cho bất cứ một doanh nghiệp hay là cá nhân nào muốn giới thiệu, chỉ dẫn về bản thân, đơn vị mình, là một trong những yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.
Mỗi khi gặp gỡ đối tác, khách hàng tiềm năng của mình thì lời đầu tiên chúng ta thường hay giới thiệu về bản thân, vị trí, chức danh trong công ty để đối tác, khách hàng mình biết được họ đang nói chuyện, bàn bạc cùng ai…
Thay vì những lời giới thiệu dài dòng làm mất thời gian của hai bên cũng như thiếu chuyên nghiệp thì tại sao chúng ta không thay cho nó bằng cách tạo cho mình một tấm card (danh thiếp) trao cho đối tác. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)

Thông qua hình thức này mà đối tác có thể hiểu rõ những thông tin cần thiết của bạn cũng như công ty bạn. Đồng thời cho đối tác thấy được phong cách chuyên nghiệp, sang trọng cũng như sự chuyên nghiệp mà mình có làm cho ấn tượng của họ về mình và công ty mình tốt hơn và chiếm được cảm tình hơn.

Quy cách tiêu chuẩn của card visit:

  • Kích thước: 9x5cm hoặc 9×5.5cm
  • In giấy C300 cán mờ 2 mặt
  • Đóng hộp nhựa cứng mỗi hộp 100 chiếc
  • In máy offset khổ lớn thời gian có hàng sau 3-5 ngày
  • In máy kỹ thuật số thời gian có hàng sau 1 ngày.

2. In Name Card chất lượng cao, rẻ

In name card, danh thiếp là một trong những nhu cầu không thể thiếu và xa lạ trong giao tiếp và kinh doanh thời nay. In card visit giá rẻ humm.vn gửi đến tay khách hàng là sự nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh giúp khách hàng luôn nhớ đến bản thân hoặc công ty, dịch vụ bên mình, từ đó mà mỗi khi có nhu cầu về mua bán trao đổi thì chắc chắn sẽ tham khảo đến qua thông tin mà bạn đã cung cấp trên card visit.

Với đội ngũ nhân viên có chất lượng cao có đào tạo bài bản từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, sáng tạo, phù hợp cho bạn và công ty bạn.Từ đó trong những lần giao tiếp với khách hàng, đối tác đạt được hiệu quả cao tiến tới thành công. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)

Phương châm của chúng tôi là luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ chúng tôi một cách tốt nhất, Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cũng như thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng với những kiểu dáng, hình thức phù hợp nhất.
Chất lượng của mỗi chiếc card visit do chúng tôi tạo ra đó là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khi thiết kế, in ấn đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng.
Đó không chỉ sản phẩm đại diện uy tín, giá trị của công ty bạn mà nó cũng cho thấy sự chuyên nghiệp uy tín của công ty thiết kế và in ấn humm.vn chúng tôi.

Áp dụng những trang thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mà chi phí bạn bỏ ra thì rẻ đến bạn cũng phải bất ngờ.
Công ty chúng tôi luôn đầu tư kỹ lưỡng về những mẫu thiết kế giúp cho mỗi tấm danh thiếp của quý khách là sự chỉn chu và khác biệt mang đến phong cách chỉ riêng ở công ty bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm. Liên hệ: 0869 799 183(Mr. Tài)

Sau đây là 1 số mẫu name card HOT nhất năm 2019: