Tại sao nên thiết kế catalogue?

Catalogue không chỉ đơn giản là 1 dạng ấn phẩm quảng cáo mà catalogue còn sử dụng hữu hiệu những hình ảnh thương hiệu để truyền tải thông điệp sản phẩm tới khách hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm. Thông qua catalogue doanh nghiệp muốn truyền tải những giá trị hữu hình là chất lượng sản phẩm, cam kết về dịch vụ cũng như những giá trị vô hình như: uy tín và sự chuyên nghiệp của mình tới khách hàng.

Mục đích của catalogue có phải là bán hàng và marketing?

Catalogue là cách nhanh nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến với người tiêu dùng.

Một cuốn catalogue thu hút được sự quan tâm của khách hàng là đã thành công đến 50% cho việc chốt sale.

Nếu khách hàng chưa chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì bản thân cuốn catalogue đó cũng đã marketing hiệu quả vì đã gây được sự chú ý.

Với một cuốn catalogue tốt, các doanh nghiệp và công ty sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, cũng như đánh bóng được sản phẩm và dịch vụ của mình trong mắt người tiêu dùng.

Một thiết kế catalogue đẹp được thiết kế hoàn thiện không chỉ dùng trong việc in ấn mà còn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo nội bộ cũng như gửi trực tuyến cho các đối tác khách hàng như một sản phẩm tiếp thị quảng cáo online.

Quy trình thiết kế tại HUMM?

Quy trình thiết kế catalogue của HUMM

Biên tập nội dung: Nghiên cứu tổng hợp thông tin từ khách hàng cùng với các ý tưởng sáng tạo của đội ngũ sáng tạo chọn lọc nội dung xây dựng catalogue.

Chụp ảnh quảng cáo: Một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng sẽ cần 1 kho hình ảnh phong phú và độc đáo, thông điệp sản phẩm sẽ dễ dàng truyền tải được tới khách hàng khi sử dụng những hình ảnh phù hợp.

Thiết kế catalogue: Đây là bước quan trọng để tạo 1 bộ catalogue, khi đã nắm vững mục tiêu của doanh nghiệp và thông điệp mà sản phẩm hướng tới Bảo Phát sẽ triển khai những ý tưởng đó thành những sản phẩm catalogue ấn tượng nhất.

In chất lượng cao: Chất lượng in ấn của Humm luôn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất, sử dụng những công nghệ in ấn mới nhất, tiên tiến nhất với giá thành hợp lý.

Lợi ích của Catalogue và làm sao để catalogue thu hút được khách hàng?

Thiết kế catalogue phải chuyên nghiệp:

Một catalogue được thiết kế chuyên nghiệp kết hợp với chất lượng in ấn tốt nhất giúp bạn giới thiệu thông tin, sản phẩm của mình một cách thu hút và nhận được sự quan tâm, phản hồi từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, catalogue còn là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông nên việc nó được thiết kế chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Nội dung catalogue phải lôi cuốn:

Một quyển Catalogue thật sự thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngoài việc được thiết kế chuyên nghiệp thì nội dung phải lôi cuốn, trọng tâm và ngắn gọn.

Đồng thời việc trình bày, dàn dựng catalogue phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

Tại sao lại chọn HUMM  cho thiết kế catalogue của Doanh Nghiệp?

Bàn giao sản phẩm đúng ngày hẹn của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa kết hợp với đội ngũ copywriter của HUMM. Mỗi cuốn catalogue của chúng tôi tạo ra đều là một tác phẩm nghệ thuật.

HUMM giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp thiết kế catalogue phù hợp nhất cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.

Công nghệ in ấn của HUMM đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tiến độ giúp bạn có những cuốn catalogue sang trọng, đẳng cấp.

Doanh nghiệp sẽ có được một catalogue đẹp, sáng tạo để thu hút khách hàng.