Thiết kế túi giấy

Tại sao thiết kế túi giấy giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp?

Túi giấy thay doanh nghiệp gửi gắm những thông điệp quan trọng tới khách hàng của mình, để lại ấn tượng đầu tiên trước khi người sử dụng lấy sản phẩm bên trong túi giấy. Do đó, túi giấy không thể thiết kế quá đơn giản hay cầu kỳ rối mắt.

Túi giấy với nhiều công dụng tuyệt vời không chỉ giúp đựng được các sản phẩm mà với thiết kế túi giấy đẹp, ấn tượng còn giúp ghi lại dấu ấn thương hiệu. Thông qua đó thì khách hàng, người tiêu dùng sẽ có ấn tượng sâu sắc và thể hiện giá trị của những sản phẩm được đựng trong túi giấy.

Nhờ tính tái chế ưu việt và thân thiện nên các sản phẩm túi giấy hiện nay đang được khuyến khích sử dụng. Bên cạnh đó có một điều mà rất nhiều người tiêu dùng thích xài túi giấy bởi vì nó vừa đẹp lại vừa an toàn hơn so với túi xốp rất nhiều.

Khi thiết kế túi giấy cần đảm bảo các yếu tố sau:

  1. Tạo sự khác biệt:Với người đi mua hàng luôn dùng mắt để xem hàng trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài sản phẩm. Do vậy nếu hình ảnh túi giấy tao ra sự khác biệt so với đối thủ sẽ gây được sự chú ý cho khách hàng.
  2. Bắt mắt:thiết kế túi giấy không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất.
  3. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng:người thiết kế cần đặt mình vào vai trò của người tiêu dùng, cần quan tâm đến các yếu tố như: hình dáng, kích thước vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu giữ dễ dàng,…
  4. Hướng đến sự bền vững, an toàn:sự tiện lợi đem lại là rất nhiều nên khi thiết kế túi giấy chúng ta cần chú ý đến độ bền của túi. Và ngoài ra yếu tố thân thiện với môi trường cũng là yếu tố quan trọng, đảm  bảo được những yếu tố này, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ chiếm được thiện cảm rất lớn của người tiêu dùng.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi đặt thiết kế túi giấy?

– Chuẩn bị file ý tưởng, nên phác thảo hình, biểu đồ cụ thể nếu có đảm bảo rõ ràng, dễ hiểu
– Kích thước: để có kích thước phù hợp, bạn cần đo sẵn kích thước và trọng lượng của sản phẩm hoặc mang trực tiếp sản phẩm mà bạn kinh doanh đến các cơ sở in ấn uy tín để được tư vấn lựa chọn kích thước in túi giấy phù hợp nhất.
– Số lượng: Ước lượng nhu cầu túi giấy để đặt in túi với số lượng phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
– Gia công: Tham khảo trước các kỹ thuật gia công để lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Ví dụ: Túi giấy được cán bóng sẽ thể hiện sự tươi mới đem đến cái nhìn hiện đại về sản phẩm thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, còn nếu sử dụng kỹ thuật cán mờ thì sẽ tạo ra sự sang trọng, thời thượng…

Tại sao nên chọn HUMM cho thiết kế túi giấy của doanh nghiệp?

-Thiết kế túi giấy ấn tượng, độc đáo, tạo ra sự khác biệt

Bạn có muốn túi giấy của thương hiệu mình bị khách hàng nhầm lẫn hay không có ấn tượng gì trong vô vàn những túi giấy của các thương hiệu khác mà khách hàng đã từng sử dụng? Chắc chắn 100% câu trả lời là “không”. Chính vì vậy, nguyên tắc tạo sự khác biệt được đặt lên hàng đầu.

– Thiết kế túi giấy có tính thẩm mỹ cao

Bất cứ khách hàng nào khi đi mua hàng cũng đều mong muốn sản phẩm mà họ mua được đặt trong một chiếc túi lịch sự, sang trọng và đẹp mắt. Chính vì vậy, thiết kế túi giấy đòi hỏi cần có tính thẩm mỹ cao.

– Khuyến khích khách hàng tái sử dụng bằng thiết kế tiện lợi

Hãy thiết kế túi giấy với kiểu dáng, kích thước, quai xách… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tiện lợi cho việc tái sủ dụng những lần tiếp theo nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình bền vững và lâu dài.

– Đảm bảo hài hòa yếu tố xã hội và thân thiện với môi trường

Cả Thế Giới đang chung tay bảo vệ môi trường, hướng tới xây dựng phát triển một môi trường xanh, sạch, đẹp. Do đó, thay vì sử dụng túi nilon, mọi người đã ý thức được rằng túi giấy sẽ thân thiện với môi trường hơn.

Vậy tại sao bạn lại không sử dụng túi giấy để nhận những điểm cộng từ phía khách hàng của mình!