VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HUMM VIỆT NAM

Xin kính chào quý khách, lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khoẻ đến toàn bộ quý khách!

Trải qua nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo, nhóm chúng tôi HUMM VIỆT NAM đã quyết định thành lập công ty lấy tên là Công ty TNHH thiết kế và in ấn HUMM Việt Nam. Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng thêm các thành viên nhóm, vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên trong thị trường, thực hiện nhiều các dự án lớn. Nhóm chúng tôi đã phát triển từ quy mô nhỏ cho đến ngày nay trở thành một doanh nghiệp có đầy đủ kinh nghiệm kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo. Có nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho thiết kế, in ấn và quảng cáo, Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu làm tốt hơn nữa để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, In ấn và Quảng cáo.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Công Ty

Các lĩnh vực thiết kế và in ấn của công  ty bao gồm:

Thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, hồ sơ năng lực, catalogue,…

Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế kỷ yếu, sách báo, tạp chí,…

Ấn phẩm văn phòng: name card, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file ….

Sản phẩm quảng cáo: Túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, voucher, banner, poster, standy ….

Một số sản phẩm khác: Thẻ nhựa, thẻ cào,bao bì, tem nhãn, kỷ yếu, lịch tết, thiệp cưới…….

Đối với khách hàng chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên, công ty luôn tạo môi trường làm việc thoải mái, thân thiện để cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh, chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của công ty, rất mong được trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.

Trân trọng!

Văn phòng giao dịch: Số nhà 52 ngõ 2 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0969 861 123

Hotline: 0834 801 999

Website: www.humm.vn

Email: humm.vn@gmail.com